Giới thiệu chung

Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC được thành lập từ năm 2007, là một trong những đơn vị đào tạo tay nghề Hàn kim loại chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã có hơn 15.000 học viên Hàn tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề hàn tại QMC. QMC hiện là đối tác của hơn 100 doanh nghiệp cơ khí lớn tại Việt Nam và hơn 50 doanh nghiệp xuất khẩu lao động trên toàn quốc.

Hiện nay, công tác đào tạo và quản lý tại QMC đang được vận hành theo hai hệ thống tiêu chuẩn quốc tế:

– Tiêu chuẩn quốc tế AWS/ASME (hiệp hội hàn Mỹ)

– Tiêu chuẩn quốc tế ISO 17024 (Canada) áp dụng trong phạm vi 164 quốc gia

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, giáo viên hàn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị dạy học rộng rãi, hiện đại, QMC cam kết mang lại cho người học và quý khách hàng các dịch vụ đào tạo chất lượng nhất.

Sứ mệnh:

QMC nỗ lực cải tiến không ngừng để xây dựng mô hình đào tạo nghề hàn theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia, giáo viên hàn giỏi tâm huyết, đoàn kết và luôn nỗ lực vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao, để mỗi học viên đều có cơ hội phát triển về nhân cách, trí tuệ và kỹ năng nghề nghiệp, tạo cơ hội việc làm có thu nhập cao cho người học nghề hàn.

Tầm nhìn:

Trở thành một trung tâm đào tạo nghề hàn có chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực; Đào tạo học viên có kỹ năng nghề giỏi, có nhân cách và trí tuệ thời đại, có khả năng hội nhập quốc tế nhanh và luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

  • Nỗ lực cải tiến, phát triển không ngừng
  • Chất lượng đào tạo nghề là ưu tiên hàng đầu
  • Đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau tiến bộ.
  • Chinh phục đỉnh cao nghề hàn

Với việc luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ, phương pháp tiên tiến trong đào tạo và quản lý cùng với phương châm “Nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao”, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội thông qua hoạt động đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp cơ khí trong nước và quốc tế. Với sự nỗ lực đó, trung tâm xứng đáng được công nhận là địa chỉ tin cậy của người học, là đối tác thường xuyên và uy tín của các trung tâm xuất khẩu lao động trong nước và các đơn vị tuyển dụng đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Cộng Hòa Liên Bang Đức, Ba Lan, Trung Đông…