BCC tài trợ học bổng toàn phần cho học viên hệ Trung cấp Hàn công nghệ cao năm học 2021 – 2022

Với tâm huyết dành cho lĩnh vực đào tạo nghề Hàn, Công ty TNHH Bảo Chi – BCC là doanh nghiệp tài trợ các suất học bổng toàn phần cho học viên hệ trung cấp nghề theo học tại QMC trong năm học 2021 – 2022

Theo đó, trong năm học 2021 – 2022, các học viên theo học chương trình trung cấp nghề chính quy – nghề hàn công nghệ cao tại QMC sẽ được công ty TNHH Bảo Chi (BCC) tài trợ học bổng toàn phần, tương ứng với 100% tiền học phí khóa học.

Ngoài các suất học bổng trên, BCC còn là doanh nghiệp ưu tiên tiếp nhận học viên trong quá trình thực tập có hưởng lương và là địa chỉ làm việc phù hợp cho các học viên tốt nghiệp nghề hàn tại QMC.

 

Các suất học bổng được xét trên các tiêu chí về kết quả học tập, ý thức tác phong công nghiệp, tính chuyên cần trong quá trình học tập và làm việc tại doanh nghiệp. Hiện tại, BCC đang tài trợ cho các học viên có kết quả đánh giá cao thông qua sự đánh giá của nhà trường và các doanh nghiệp tiếp nhận thực tập.

 

Về nhà tài trợ học bổng, BCC tập trung vào việc phát triển các giải pháp công nghệ bề mặt ứng dụng phục hồi, sửa chữa và nâng cao tuổi thọ bề mặt trong nhiều ngành công nghiệp nặng, cụ thể gồm:

  • Sản xuất tấm chịu mòn 2 thành phần D-Plate
  • Sản xuất và gia công chi tiết chịu mòn D-Parts từ tấm chịu mòn 2 thành phần và nhựa cao phân tử Murdotec
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp phục hồi và bảo về bề mặt thiết bị sử dụng công nghệ hàn đắp, công nghệ phủ bề mặt bằng vật liệu phi kim

 

Thông tin chi tiết về BCC tại website:http://tamchiumon.com

 

Chương trình học bổng là một hoạt động rất ý nghĩa từ phía doanh nghiệp, góp phần giảm thiểu những khó khăn cho các học viên trong mùa dịch covid. Đây là động lực lớn cho các học viên có đam mê nghề nghiệp, có sự phấn đấu trong quá trình học tập và làm việc. Chương trình học bổng của BCC sẽ giúp cho những thợ hàn tương lai tự tin, quyết tâm, sáng tạo hơn nữa trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về BCC:

 

 

Một số hình ảnh về QMC:


Hình ảnh xưởng đào tạo hệ trung cấp Hàn công nghệ cao QMC
Hình ảnh lớp học Trung cấp hàn tại QMC

Học viên có nhu cầu tìm hiểu về chương trình học bổng có thể liên hệ:

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUANG MINH – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC.

 

 

 

🏢Trụ sở chính: Chi Đông, Mê Linh, Tp. Hà Nội

 

🏢 Cơ sở 2: 168 Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
🌎 Website: www.qmc.edu.vn/www.daotaohan.edu.vn

 

Hotline tư vấn 24/24h: 0981192828/036.2020.656/0964.89.21.99.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *