Bồi dưỡng, nâng cao thợ hàn Điện, Hàn Hơi – Công ty Thủy Điện Nho Quế – Hà Giang

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo trung tâm Đào tạo hàn công nghệ cao QMC và Công ty Thủy Điện Nho Quế, Hà Giang, từ tháng 04 đến tháng 05, năm 2018, QMC đã tổ chức đào tạo thợ hàn cho công ty.

Theo đó, QMC cử giáo viên Hàn có năng lực giỏi đến trực tiếp đào tạo cho đội ngũ thợ Hàn của công ty Thủy điện Nho Quế, góp phần nâng cao chất lượng mối hàn, an toàn lao động để phục vụ cho công tác bảo trì, bảo dưỡng, sản xuất, gia công sản phẩm tại Nhà máy.

Nội dung đào tạo tập trung vào việc nâng cao kỹ thuật hàn hơi, hàn điện, kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế.

Trải qua gần 01 tháng triển khai đào tạo, các học viên được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng hàn hơi và hàn điện, bên cạnh đó là các thủ thuật khắc phục khuyết tật mối hàn và kỹ năng hàn mối hàn đạt yêu cầu về siêu âm và ngoại dạng (visual Test).

Công tác đào tạo tại nhà máy hoàn thành tốt đẹp và được lãnh đạo công ty Thủy điện Nho Quế đánh giá cao về tính hiệu quả và chuyên nghiệp, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Nho Quế:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *