Đào tạo, kiểm tra, đánh giá tay nghề, cấp chứng chỉ quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam

Đào tạo, kiểm tra tay nghề, đánh giá cấp chứng chỉ theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế là một trong những dịch vụ trọng tâm của QMC.

 Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao – QMC tự hào được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo nghề Hàn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật ngành Hàn kim loại có tay nghề cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu nguồn thợ hàn chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Trung tâm đã và đang triển khai hiệu quả các dịch vụ đào tạo cho Doanh nghiệp như sau:

1) Đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, bậc thợ ngành Hàn công nghệ cao: Hàn Điện, Hàn Tig, Hàn Mig-Mag trình độ từ 1F-6G; Hàn kết cấu, Hàn kim loại màu cho các Doanh nghiệp có nhu cầu trên phạm vi cả nước.

2)  Đào tạo, cung ứng nhân lực nghề Hàn cho các nhà máy, dự án, xưởng sản xuất cơ khí – công nghiệp trong nước và xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Cộng Hòa Sec, Solovakia, Rumania và  các nước Trung Đông…

3)         Đào tạo, kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ thợ Hàn theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế (AWS, ASME)

4)       Tư vấn xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế có liên quan đến quản lý chất lượng hàn (ISO 3834); Tư vấn xây dựng quy trình Hàn; Tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO/IEC 17024, ISO/IEC 17025, ISO 22000; Tư vấn an toàn lao động, bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ môi   trường đối với ngành Hàn kim loại.

Hoạt động đào tạo thợ Hàn của Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đã và đang góp phần quan trọng nâng cao chất lượng tay nghề, ý thức và tác phong công nghiệp của người thợ, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất cơ khí tại Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động, Trung tâm tự hào trở thành đối tác tin cậy của các công ty cơ khí lớn như Công ty TNHH Nhà nước MTV Cơ khí Hà Nội, Công ty CP Nội thất Hòa Phát, Công ty CP Cơ khí Delta, Công ty cơ khí lắp máy Việt Nam (Colavi), Công ty Nhiệt điện Na Dương, công ty TNHH Thiết Bị Dầu Khí Schoeller Bleckmann VN , Công ty CP Vinaconex, Công ty TNHH Kinh Đô Miền Bắc, Công ty TNHH Valqua Việt Nam…

Với phương châm “nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao”, Trung tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo kỹ năng tốt nhất cho từng học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ đào tạo tốt, linh hoạt, hiệu quả, chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý công ty vì lợi ích và hợp tác chung của các bên tham gia.

.  Điện thoại liên hệ tư vấn đào tạo doanh nghiệp : 098.119.2828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *