Đào tạo nâng cao tay nghề thợ Hàn cho Công ty CP Xuất nhập khẩu CIPCO IMEX

Đào tạo thợ Hàn cho các Doanh nghiệp là một trong những định hướng quan trọng của Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC

Để nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề Hàn cho đội ngũ công nhân của Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu CIPCO IMEX, lãnh đạo Công ty cùng với Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC đã triển khai hợp đồng đào tạo, nâng cao tay nghề thợ Hàn cho 25 công nhân của công ty CIPCO IMEX trong thời hạn 20 ngày học.

Với phương châm đào tạo thực hành để rèn luyện tay nghề, ý thức và tác phong công nghiệp, QMC đã xây dựng chương trình tập trung vào rèn luyện tay nghề với thời lượng thực hành 100%. Trong quá trình đào tạo, học viên được triển khai các thao tác chuẩn bị máy móc, điều chỉnh dòng điện, chuẩn bị thiết bị, que hàn, phôi liệu, được thực hành qua các bài tập hàng ngày trên sản phẩm hàn thực tế. Đội ngũ giáo viên luôn theo sát và hướng dẫn từng học viên để đảm bảo cho toàn bộ học viên đều được tiếp thu, rút kinh nghiệm và hoàn thiện ngay  trong quá trình học.

Trải qua 20 ngày học tại Trung tâm, đội ngũ công nhân của công ty CIPCO IMEX đã được nâng cao toàn diện về tay nghề đạt chuẩn trình độ hàn 3G điện (40%) và hàn 6G lót tig phủ điện (60%). Hoạt động này góp phần nâng cao năng suất lao động và giá trị sản phẩm của công ty. Hơn nữa, với chất lượng lao động được không ngừng bồi dưỡng, nâng cao, công ty CIPCO IMEX sẽ nhận được sự đánh giá rất cao từ các đối tác nước ngoài. Hoạt động này một lần nữa khẳng định tính khả thi của sự kết hợp giữa 3 yếu tố: Nhà Trường, Nhà Doanh nghiệp và người lao động.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *