Đào tạo, nâng cao tay nghề thợ hàn ống cho Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO)

Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa QMC với Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) từ ngày 28/08/2017 – 28/09/2017 tại Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ thuật Hàn ống áp lực” cho đội ngũ nhân viên của HABECO.

 Đây là chương trình đầu tiên trong thỏa thuận hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề thợ hàn giữa QMC và HABECO nhằm nâng cao kỹ năng hàn ống áp lực cho đội ngũ thợ hàn của công ty HABECO. Chương trình kéo dài trong vòng 01 tháng với các nội dung chính như:

 – Đào tạo An toàn lao động nghề Hàn,

– Đào tạo các kiến thức cơ bản về hàn Tig, hàn Điện.

– Đào tạo thực hành tay nghề thợ hàn Tig và hàn Điện

Với thời lượng thực hành chiếm 98% chương trình đào tạo, các học viên của HABECO đã hoàn thành xuất sắc chương trình nâng cao hàn ống áp lực do các chuyên gia đào tạo của QMC xây dựng và trực tiếp hướng dẫn.

Kết thúc khóa học, các học viên của HABECO được kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế (ASME).

Dưới đây là một số hình ảnh khóa học:

Liên hệ công tác đào tạo và thi tuyển thợ hàn cho Doanh nghiệp:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC – SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI HÀ NỘI. Số 168, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 04 36 472 478 – Hotline tư vấn tuyển sinh và đào tạo: 098.119.28.28 / 0166.2020.656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *