Đào tạo, sát hạch tay nghề cho tập đoàn DRYDOOK tại UAE

Tiếp tục đào tạo, tổ chức thi tuyển tay nghề cao cho đối tác Drydook tại UAE

Đào tạo thợ Hàn tay nghề cao để cung ứng cho các doanh nghiệp quốc tế là một trong những định hướng quan trọng được Trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao QMC tập trung xây dựng. Trong những năm vừa qua, trung tâm Đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC trở thành điểm đến quan trọng của các đối tác nước ngoài trong việc hỗ trợ đào tạo, thi tuyển công nhân Việt Nam đi xuất khẩu lao động theo các hình thức khác nhau.

Ngày 25,26,27/07 vừa qua, được sự nhất trí của Giám đốc tập đoàn Drydook tại UAE, Trung tâm QMC đã phối hợp tổ chức đào tạo, thi tuyển cho hơn 100 Công nhân có trình độ tay nghề hàn từ 3G – 6G Tig – Điện, thợ lắp đường ống, thợ kết cấu tại Việt Nam.

Với sự tham gia kiểm tra, sát hạch, đánh giá của các chuyên gia Hàn Công nghệ cao, Công nhân Kỹ thuật cao được đào tạo, tham gia các bài thi với sự giám định chặt chẽ về mặt chất lượng. Trải qua quá trình phỏng vấn và thi tuyển, Giám đốc nhân sự của Drydook tại UAE đã lựa chọn được hơn 60 Công nhân có trình độ tay nghề tốt, đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng của UAE.

Kết thúc đợt thi tuyển, Công nhân Việt Nam sẽ được hoàn tất các thủ tục để sang lao động tại UAE với mức lương khá cao, điều kiện làm việc tốt. Tạo cơ hội cho người lao động có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Công tác phối hợp tổ chức thi tuyển, đào tạo của QMC được Drydook tại UAE đánh giá rất cao

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *