Đào tạo, thi tuyển, cấp chứng chỉ quốc tế cho Công ty CP Lắp máy và Dịch vụ công nghiệp Lamamiss

Được sự thống nhất giữa ban lãnh đạo Công ty CP Lắp máy và Dịch vụ công nghiệp Lamamiss (LAMAMISS) cùng với Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao (QMC) đã triển khai khoá đào tạo và tổ chức thi nâng cao tay nghề thợ Hàn trình độ 3G (điện) và thợ hàn trình độ 6G (Tig điện).

Khoá học được đào tạo tại nhà máy chế tạo thiết bị Kim Xuyên thuộc Công ty CP Lắp máy và Dịch vụ công nghiệp Lamamiss với sự tham gia của 25 học viên xuất sắc của Công ty.

 

Trải qua 03 ngày Đào tạo và thi tuyển nghiêm ngặt, dưới sự giám sát của chuyên gia hàn quốc tế QMC – Ông Nguyễn Đình Phương, 25 học viên của công ty LAMAMISS đã hoàn thành khóa đào tạo và đánh giá thợ hàn. Công tác đào tạo và tổ chức thi tuyển được ban lãnh đạo hai bên đánh giá cao!. Các bài thi được tiến hành các phép thử, chụp chiếu để kiểm tra chất lượng mối hàn và cấp chứng chỉ theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế (ASME).

 

Liên hệ công tác đào tạo và thi tuyển thợ hàn cho Doanh nghiệp:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC – SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI HÀ NỘI. Số 168, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 04 36 472 478 – Hotline tư vấn tuyển sinh và đào tạo: 098.119.28.28 / 0964.89.21.99

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa Đào tạo tại LAMAMISS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *