Đào tạo, thi tuyển thợ Hàn cho các công ty XKLĐ tại Việt Nam

Đào tạo, thi tuyển thợ Hàn đi XKLĐ là hoạt động chủ đạo được Trung tâm Đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC triển khai hiệu quả, đáp ứng tốt các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng quốc tế

Kính gửi: Các công ty cung ứng nhân lực, xuất khẩu lao động tại Việt Nam

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý công ty ngày càng thành công và phát triển bền vững!

Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC tự hào được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo nghề Hàn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật ngành hàn kim loại có tay nghề cao, đáp ứng tối đa nhu cầu nguồn lao động lành nghề trong nước và xuất khẩu lao động. Trung tâm  đã và đang đẩy mạnh hợp tác đào tạo tay nghề Hàn cho người lao động Việt Nam đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng để đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng Hòa Liên Bang Đức và các nước Tây Á, Trung Đông…

Trong những năm qua, Trung tâm của chúng tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các công ty cung ứng nhân lực, xuất khẩu lao động như Vinaeximco, Traum,Vĩnh Cát JSC, Việt Thắng, UDIC, Việt Hà…để đào tạo, bồi dưỡng, thi sát hạch tay nghề, cấp chứng chỉ Hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế đối với các trình độ Hàn từ 3G-6G, thợ cơ khí, kết cấu. Công tác đào tạo, tổ chức thi tay nghề Hàn của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các đơn vị đối tác và các chuyên gia tuyển dụng nước ngoài. Vì những ưu điểm đó mà chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn số 1 của các đối tác trong và ngoài nước để tổ chức đào tạo và tuyển dụng lao động nghề Hàn tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

Chúng tôi luôn cam kết rằng khi đến với chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia Hàn giỏi và tâm huyết, phương pháp đào tạo hiệu quả, hệ thống nhà xưởng và  thiết bị thực hành được trang bị hiện đại như máy hàn TIG & Điện, máy hàn MIG – MAG, máy cắt Plasma,… theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu (hãng SAF của Pháp, MILLER của Mỹ, ESAF của Thủy Điển, KEMBY của Phần Lan)…học viên có điều kiện tốt nhất để rèn luyện tay nghề vững vàng, tự tin, xây dựng tác phong công nghiệp, an toàn lao động, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trong công việc để đạt được mức thu nhập cao nhất có thể.

Với phương châm “nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao”, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC luôn chú trọng chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo kỹ năng tốt nhất cho từng học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ đào tạo tốt, linh hoạt, hiệu quả, chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý công ty vì lợi ích và hợp tác chung của các bên tham gia.

Xin trân trọng cảm ơn Quý công ty đã xem thư, chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đơn vị đối tác tin cậy trong lĩnh vực đào tạo Hàn và tổ chức thi sát hạch tay nghề Hàn đi xuất khẩu lao động của Quý công ty trong thời gian tới.


Đào tạo thợ Hàn Mig – Mag cho trung tâm UDIC

Đào tạo thợ Hàn Tig cho công ty Thành An

Đào tạo thợ Hàn 6G tig – điện cho công ty IDC

Mọi chi tiết hoặc cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC

Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (cạnh Công ty cổ phần Vạn Xuân)

Website: www.daotaohan.edu.vn ;   Email: info@qmc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *