Đào tạo, thi tuyển thợ Hàn sang Nhật Bản cho Trung tâm UDIC

Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC tiếp tục đào tạo, thi tuyển cho Trung tâm Thương mại và Hợp tác Quốc tế Udic

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Trung tâm Thương mại và Hợp tác Quốc tế Udic và Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC, từ ngày 25/09 – 01/10/2015 QMC đã tổ chức chương trình đào tạo thợ Hàn trình độ Mig Mag cho 18 Công nhân của Trung tâm Thương mại và Hợp tác Quốc tế Udic.

Học viên chuẩn bị thi tuyển

Với mục tiêu chú trọng nâng cao tay nghề thực hành, QMC đã xây dựng chương trình đào tạo với thời lượng thực hành 100% trên sản phẩm thực tế. Trải qua hơn 05 ngày học, học viên của Trung tâm Thương mại và Hợp tác Quốc tế Udic đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành đạt tiêu chuẩn để tiến hành bài thi Hàn 1G bán tự động.

Mẫu phôi được chuẩn bị theo yêu cầu của Nhật Bản

Bài thi thực hành tay nghề được đánh giá, giám sát từ các chuyên gia tuyển dụng đến từ Nhật Bản. Các tiêu chí được đánh giá từ ngoại dạng đến quy trình hàn áp dụng, tư thế Hàn, mác vật liệu, các khuyết tật mối Hàn.

Thí sinh bắt đầu thi tuyển trình độ Hàn Mig Mag

Ngày 01/10, các học viên lần lượt được thi tuyển trên mẫu phôi đã được chuẩn bị theo tiêu chuẩn yêu cầu của đơn vị tuyển dụng Nhật Bản. Kết thúc đợt thi, các sản phẩm Hàn được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá rất cao. Phương pháp tổ chức thi tuyển chuyên nghiệp, môi trường đào tạo hiện đại, được bố trí gọn gàng, ngăn nắp. Các thí sinh có ý thức kỷ luật cao.

Chuyên gia Nhật Bản kiểm tra, đánh giá bài thi

Kỳ thi đạt kết quả tuyển dụng cao

Sau khi trúng tuyển, Các học viên sẽ được tiến hành các thủ tục cần thiết để sang làm việc tại Nhật Bản

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *