HỌC VIÊN QMC ĐOẠT GIẢI NHẤT TRONG KỲ THI TAY NGHỀ HÀN VIỆT NAM

HỌC SINH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHÊ CAO QMC ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG HỘI THI TAY NGHỀ HÀN VIỆT NAM

Tháng 10 năm 2013 vừa qua, Công ty công nghệ hàn WELDCOM, Công ty Cổ phần LYLAMA 69-1, hiệp hội công nghệ Hàn Việt Nam đã tổ chức kì thi tay nghề thợ Hàn trình độ 6G Tig – Điện với sự tham gia của các trường, cơ sở, trung tâm dạy nghề Hàn trên toàn quốc. Hội thi hội tụ đầy đủ đội ngũ thợ hàn tay nghề cao được đào tạo bài bản tại các đơn vị trong cả nước đến thi tài tại Triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Học viên cùng giảng viên QMC

Trải qua 02 ngày thi căng thẳng với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia Hàn quốc tế, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 03 sản phẩm Hàn Ống nổi bật nhất với mối Hàn mịn, đẹp, lót phủ đều, chắc chắn, không có khuyết tật trong các mối hàn, đảm bảo chất lượng cao. Trong đó, có 02 sản phẩm của Trung tâm Đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC đoạt giải nhất và nhì.

Ông Nguyễn Thanh Hải đang kiểm tra sản phẩm dự thi
Ban Giám khảo đang chấm điểm cho thí sinh

Thay mặt thành phần Ban Giám Khảo, ông Nguyễn Thanh Hải cho biết “ Kì thi lần này được tổ chức quy mô lớn, chất lượng đội ngũ thợ có tay nghề cao, sản phẩm Hàn đẹp, chúng tôi đánh giá cao chất lượng đào tạo từ các trung tâm, đặc biệt là Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC”.

Học viên Nguyễn Văn Long đạt giải nhất

Với giải nhất và giải nhì, 01 giải khuyến khích, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC (www.daotaohan.edu.vn) một lần nữa xứng đáng là đơn vị đào tạo nghề Hàn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với định hướng đào tạo xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Trung Đông …và theo yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn trong nước, Trung tâm đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt mục tiêu đào tạo chất lượng cao, áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *