Nâng cao tay nghề thợ Hàn từ 3G – 6G cho công ty Cổ phần cơ khí Ô tô Uông Bí

QMC – Hợp tác đào tạo nghề Hàn chất lượng cao

Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo nghề giữa Công ty Cổ phần cơ khí ô tô Uông Bí và Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo hai bên, ngày 06/06/2015, chương trình đào tạo nâng cao tay nghề thợ Hàn trình độ từ 3G – 6G được triển khai.

Với sự tham gia của các giáo viên giỏi của QMC, hơn 40 Công nhân của Công ty CP cơ khí ô tô Uông Bí được tiếp cận với chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế (AWS). Trong thời gian 30 ngày học cho mỗi nhóm học viên (20 người/nhóm), lần lượt các thợ Hàn của công ty được thực hành trên phôi thực tế, tay nghề thợ không ngừng được nâng cao.

Lần đầu tiên tiếp xúc với công nghệ đào tạo tiên tiến nên nhiều công nhân khá áp lực, tuy nhiên, được sự hướng dẫn bài bản của giáo viên QMC, nhóm 01 đã thực hiện thành công kế hoạch đào tạo. Sản phẩm Hàn được nâng cao về mặt chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của từng mối hàn.

Công tác phối hợp tổ chức đào tạo và năng lực truyền đạt của QMC được lãnh đạo công ty CP Cơ khí Ô tô Uông bí đánh giá cao. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ trải qua bài test để cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *