Những lý do để bạn lựa chọn QMC là nơi đào tạo nghề Hàn và phát triển nghề nghiệp

Bài viết đề cập tới một số yếu tố giúp các học viên có thể lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo nghề Hàn công nghệ cao phù hợp và hiệu quả nhất.

Trải qua 10 năm hoạt động, Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC vinh dự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người học nghề Hàn trong cả nước. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi tự tin mang đến cho người học nghề những sựa lựa chọn hiệu quả nhất. Thương hiệu đào tạo Hàn QMC được hình thành bởi các yếu tố sau:

  1. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO ĐẶC TRƯNG

– Thời lượng thực hành chiếm 98% thời gian đào tạo.

– Tích hợp lý thuyết và thực hành ngay trên các bài tập thực tế

–         – Đào tạo theo hệ thống tiêu chuẩn Mỹ (AWS.D1.1; ASME IX;); Tiêu chuẩn Châu Âu EN287-1; Tiêu chuẩn ISO 9606.

–         –  Kết quả đào tạo được kiểm định, chụp chiếu, siêu âm mối hàn. Đạt được các tiêu chuẩn đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc chứng chỉ Sơ cấp nghề.

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LINH HOẠT, ĐÁP ỨNG TỐI ĐA MỌI NHU CẦU CỦA HỌC VIÊN

– Qua các chương trình khảo sát, đánh giá thực tế tính hiệu quả của các chương trình Đào tạo, QMC đã tiến hành xây dựng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ đầu vào của từng học viên. Các khóa học được thiết kế linh hoạt và chú trọng thực hành để học viên có được kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian và chi phí phù hợp.

– Học viên có thể đăng ký học theo khóa hoặc theo ngày tùy thuộc vào nhu cầu của người học. Các học viên đi Xuất khẩu lao động có thể học theo ngày để bồi dưỡng, nâng cao tay nghề để đáp ứng các nhu cầu thi tuyển đơn hàng đi làm việc tại nước ngoài.

– Học viên có thể đăng ký từng khóa học theo lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với các gói chi phí phù hợp.

– Hệ thống chương trình được dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa kinh nghiệm và sự trải nghiệm tại các dự án lớn, các doanh nghiệp cơ khí của đội ngũ chuyên gia hàn QMC.

  1. GIẢI PHÁP HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU ĐÀO TẠO ĐƯỢC ĐẨY MẠNH VÀ HIỆU QUẢ CAO

– Các học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo tại QMC đều được tư vấn, định hướng, hỗ trợ việc làm phù hợp tại các dự án trong nước, hoặc các Doanh nghiệp cơ khí với mức thu nhập phù hợp với trình độ tay nghề.

– Học viên được tham gia tiến cử và thi tuyển các đơn hàng Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, Đài Loan, Các nước châu Âu với điều kiện làm việc tốt, mang tính ổn định cao.

  1. HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT, THIẾT BỊ ĐÀO TẠO HIỆN ĐẠI, THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ.

– QMC đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng thực hành rộng thoáng, diện tích lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên (tối đa 100 học viên thực hành liên tục trong một thời điểm).

–  Hệ thống máy Hàn, thiết bị Hàn nhập khẩp từ Nhật Bản, Đức, Malaysia

–  Phôi Hàn tiêu chuẩn ASTM của Mỹ. Que Hàn tiêu chuẩn: E7016, E7018.

– Tấm thép theo tiêu chuẩn A36. Dây Hàn Lõi thuốc tiêu chuẩn: E71T-1.

– Phôi lắp ống theo tiêu chuẩn 106. Vật tư Hàn đầy đủ, đảm bảo thực hành thường xuyên.

– Phòng học lý thuyết khang trang, sạch sẽ.

  1. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI, TÂM HUYẾT VỚI ĐÀO TẠO NGHỀ

– Đội ngũ giáo viên, chuyên gia hàn của QMC được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là yếu tố chính mang lại hiệu quả đào tạo, sự tin tưởng từ phía học viên.

– Với kinh nghiệm, sự trải nghiệm tại các công trình trọng điểm, các dự án lớn của đội ngũ giáo viên là những kiến thức rất quan trọng, áp dụng hoạt động đào tạo vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất, giúp cho các học viên tốt nghiệp có thể làm việc được ngay.

  1. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ TƯ VẤN VÀ CÁC ĐIỀU KIỆN HỖ TRỢ HỌC VIÊN 

– QMC xây dựng đội ngũ cán bộ nghiệp vụ đào tạo, tuyển sinh mang tính chuyên nghiệp cao, tâm huyết với nghề, luôn định hướng, tư vấn cho học viên những lựa chọn tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

– QMC hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho tất cả học viên có nhu cầu (điện, nước sinh hoạt, mạng internet, wifi đầy đủ).

– QMC trang bị đầy đủ bảo hộ hàn cho tất cả học viên khi tham gia học tập tại Trung tâm.

– QMC định hướng đào tạo an toàn lao động nghiêm ngặt để tạo ý thức, tác phong làm việc tốt cho học viên.

– QMC hỗ trợ cấp chứng chỉ theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế (ASW, ASME..) ngôn ngữ Tiếng Anh cho các học viên đạt yêu cầu về trình độ tay nghề.

– QMC đóng tại vị trí thuận lợi cho việc đi lại của người học (gần Quốc lộ 1A, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, bến xe Hà Đông) tạo điều kiện tốt cho học viên có thể tham gia các khóa học tại Trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC – SỞ LAO ĐỘNG TB & XH HÀ NỘI

Số 168, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

 Tel: 04 36 472 478 – Hotline tư vấn tuyển sinh và đào tạo: 098.119.28.28 / 0964.89 21 99 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *