QMC chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò gắn kết vì mục tiêu dạy và học chất lượng cao

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 18/11, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ du lịch Quang Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của nhà trường . Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, đào tạo nghề trong nhiều năm qua.

Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ du lịch Quang Minh.

Tại buổi lễ, thầy Vũ Kim Bảng – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những cảm xúc đầy xúc động trước tình cảm của các học trò hiện đang học tại trường và những học trò cũ đã tốt nghiệp nhiều năm. Thầy cũng bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực hết mình vì một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao và phấn đấu là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp có chất lượng dạy nghề hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh buổi mittinh long trọng, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức vòng chung kết giải bóng đá QMC cup với 04 đội mạnh nhất, các trận đấu được diễn ra sôi nổi, hào hứng, tin thần quyết thắng, tạo cơ hội để thầy và trò cùng giao lưu đoàn kết, thắm tình thân ái.

Điều đặc biệt hơn, buổi lễ có sự góp mặt của các bạn là cựu học viên nhà trường, sau nhiều năm tốt nghiệp, rời xa mái trường QMC thân yêu, các bạn đã trở lại tựu trường và chuẩn bị những món ăn, thức uống đặc sắc nhất để phục vụ cho hội nghị. Đây là yếu tố giúp cho buổi lễ thêm trang trọng, giàu cảm xúc.

 

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của QMC đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi lễ kỷ niệm:

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ DU LỊCH QUANG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *