QMC chúc mừng năm mới – mừng xuân Đinh Dậu 2017

Kính gửi Quý Khách hàng, Học viên! Nhân dịp Tết Cổ Truyền Đinh Dậu 2017 sắp tới, Trung tâm đào tạo hàn CNC – Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh(QMC) trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Học viên lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

 

Với mục tiêu trở thành một Trung tâm đào tạo Hàn có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời, với tôn chỉ lấy hiệu quả đào tạo làm trung tâm, trong năm qua, tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng tư vấn, đào tạo, sản xuất và dịch vụđể phục vụ Quý Khách hàng và Học viên. Bằng tất cả tâm huyết, uy tín và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng, Học viên sự hợp tác, phục vụ tốt nhất.

Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC luôn coi chất lượng, hiệu quả trong hoạt động của mình, vì vậy, sự thành công của Quý Khách hàng, Học viên là nguồn động lực và sự động viên to lớn để chúng tôi vững tin với sứ mệnh của mình. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin mà Quý Khách hàng, Học viên đã ưu ái dành cho chúng tôi. Bằng tất cả niềm hạnh phúc. Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC xin được gửi tới Quý Khách hàng, Học viên lời tri ân chân thành nhất!

Nhân dịp Tết Đinh Dậu đã về, một lần nữa, Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao QMC xin kính chúc Quý Khách hàng, Học viên và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *