QMC đào tạo thợ hàn cho công ty CP Điện lực dầu khí Việt Nam (PVPS)

Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp, kể từ tháng 12/2018 đến tháng 04/2019, QMC đã tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng tay nghề thợ hàn cho công ty CP Điện lực dầu Khí Việt Nam.

Theo đó, QMC tổ chức các hoạt động đào tạo thợ hàn theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cho đội ngũ công nhân sản xuất, bảo trì, bảo dưỡng nhà máy Nhiệt điện tại Hà Tĩnh cho công ty Cổ phần Điện lực dầu khí Việt Nam (PVPS). Hoạt động đào tạo được tổ chức tại cơ sở 01, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Trong thời gian khoảng 04 tháng, QMC đã tổ chức các khóa đào tạo thực hành từ cơ bản đến nâng cao trình độ hàn 3G, Phương pháp hàn điện và hàn MIG. Các học viên được đào tạo kiến thức lý thuyết và thực hành thường xuyên trên hệ thống máy móc, phôi liệu thực tế.

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, học viên của PVPS nhanh chóng tiếp cận các bài học rất thuận lợi, các mẫu sản phẩm hàn được hoàn thiện với chất lượng tốt, không có khuyết tật.

Ngoài ra, học viên còn được trang bị các kiến thức về quy trình hàn, quy trình xử lý các khuyết tật hàn và cách khắc phục khuyết tật để mối hàn được đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của mối hàn.

Khóa học đã diễn ra thuận lợi và được các chuyên gia, đội ngũ quản lý giữa hai đơn vị đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh khóa học:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *