QMC đào tạo thợ hàn tiêu chuẩn quốc tế AWS cho nhà máy ô tô Thaco Trường Hải

Đào tạo thợ hàn công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế AWS D1.1 cho đội ngũ thợ hàn làm việc tại Nhà máy sản xuất ô tô Thaco Trường Hải là một trong những hoạt động nổi bật của QMC trong năm 2020

Căn cứ vào hợp đồng đào tạo số 168/HDĐT/QMC ký ngày 10 tháng 10 năm 2020, QMC đã tiến hành xây dựng kế hoạch đào tạo và trực tiếp cử chuyên gia hàn quốc tế vào để triển khai khóa đào tạo cho đội ngũ thợ hàn của nhà máy Thaco, thuộc Tổ hợp cơ khí Thaco Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.

Nội dung đào tạo tập trung vào các phương pháp hàn chính như Hàn MIG-MAG tư thế 3G,4G trong không gian; Hàn TIG tư thế 3G. Đây là những phương pháp hàn mà đội ngũ công nhân của nhà máy đang vận hành hàng ngày trong quá trình sản xuất, gia công, sửa chữa các thiết bị mà nhà máy đang sản xuất.

Trải qua hơn 1 tháng đào tạo tập trung tại nhà máy Thaco, các học viên được thực hành trực tiếp trên sản phẩm và phôi liệu với thời lượng đào tạo khoảng 95%. Phương pháp đào tạo tích hợp lý thuyết và thực hành chuyên sâu giúp cho các học viên lĩnh hội kiến thức, kỹ năng thực hành hiệu quả, đạt chất lượng tay nghề cao.

71 học viên tham gia khóa học đã tham gia các bài kiểm tra, đánh giá kết thúc khóa học, trên cơ sở các bài kiểm tra ngoại dạng (visual test), QMC sẽ tiến hành các phép thử nghiệm đánh giá mối hàn như chụp phim, thử uốn, thử kéo và thử Macro để cấp chứng chỉ theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế AWS D1.1 cho các mẫu phôi đạt yêu cầu.

Quá trình đào tạo được phía Thaco đánh giá cao sự nhiệt tình của giảng viên và hiệu quả, chất lượng đào tạo của khóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Liên hệ hợp tác đào tạo tại các doanh nghiệp qua hotine: 0981192828. 036.2020.656

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *