QMC hợp tác với Nghiệp đoàn WORLD GROUP Nhật Bản về đào tạo kỹ sư hàn

Tháng 05/2018, QMC đã triển khai chương trình hợp tác với nghiệp đoàn WORLD GROUP, Nhật Bản để đào tạo đội ngũ kỹ sư hàn sang làm việc cho nghiệp đoàn tại Nhật Bản

Thông qua các buổi đàm phán, trao đổi chính thức giữa BGH trung tâm Hàn QMC và đại diện của WG (World Group, Japan), hai bên đã thống nhất chương trình đào tạo kỹ thuật hàn MIG MAG theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standards-JIS).

Được sự giúp đỡ và kết nối từ công ty TOKAI Việt Nhật cộng với sự tham gia đào tạo của các chuyên gia Hàn quốc tế, giáo viên Hàn QMC và Giám đốc kỹ thuật của Nghiệp đoàn, chương trình đào tạo diễn ra rất thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Các chuyên gia đến từ Nhật Bản đánh giá rất cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp, an toàn lao động, sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên và ban đào tạo QMC. Trải qua thời gian đào tạo thực hành nâng cao, các học viên (là các kỹ sư có bằng Đại học kỹ thuật tại Việt Nam) được trang bị các kỹ năng thực hành hàn tốt, đảm bảo chất lượng các mối hàn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Ngoài ra, các học viên còn được trang bị thêm kỹ năng đánh bóng, mài nhẵn các sản phẩm cơ khí.

Khóa học đã diễn ra từ ngày 26/04 – 25/05 với kết quả đào tạo tôt, đảm bảo các chỉ số theo bộ tiêu chuẩn JIS – Nhật Bản.

Với sự thành công bước đầu, WG sẽ tiếp tục hợp tác với QMC trong các chương trình đào tạo Kỹ sư Hàn, Thực tập sinh nghề Hàn sang làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình anh tại khóa học:

Hội bàn giữa QMC và Word Group để thống nhất kế hoạch đào tạo.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *