QMC khai trương Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao mới – Hướng tới chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Để hướng tới mục tiêu đào tạo hàn chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh quyết định đầu tư xây dựng mới Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC với quy mô đào tạo lớn nhất khu vực miền Bắc.

 Sau rất nhiều nỗ lực của các cán bộ quản lý, giáo viên và công nhân viên Nhà trường,  công tác xây dựng và lắp đặt hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo tại Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC mới đã được hoàn thành.

Sáng ngày 12 tháng 06 năm 2017, Lễ khai trương Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC mới đã được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi của các quý vị đại biểu, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ – giáo viên và học viên QMC.

Sau khi hoàn thành, Trung tâm Đào tạo hàn công nghệ cao QMC chính thức trở thành một trong những trung tâm đào tạo Hàn có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc, với diện tích 1.200m2, cùng với hệ thống máy móc, thiết bị đào tạo hiện đại bậc nhất hiện nay. Trong giai đoạn 01 này, QMC đã đầu tư 45 cabin được phân chia làm các khu vực đào tạo thợ hàn tấm 3G và khu vưc đào tạo hàn ống 6G. Các khu vực khác như khu trưng bày phôi mẫu, khu vực cắt plasma, khu vực mài, khu vực chia khí được sắp xếp khoa học, hơp lý, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao. Dự kiến đến cuối năm 2017, QMC sẽ tiếp tục hoàn thành xây dựng giai đoạn 02 với 15 cabin sẽ được lắp đặt mới, nâng tổng số cabin lên con số 60. Công suất đào tạo từ 60 – 80 học viên/ngày, đảm bảo quá trình đào tạo diễn ra hiệu quả và đạt chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Trung tâm Hàn công nghệ cao QMC.

Ông Tạ Văn Hùng – Trưởng Phòng đào tạo phát biểu mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Trung tâm Hàn

Ông Vũ Kim Bảng, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao mới

Quý vị khách mời tham quan Trung tâm Đào tạo Hàn mới

Hình ảnh học viên ngày khai trương

Toàn cảnh Trung tâm Hàn mới

Hình ảnh phòng học lý thuyết

Ban lãnh đạo trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các em học viên.

Thông tin chi tiết về các khóa đào tạo tại trung tâm, quý vị vui lòng liên hệ :

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC – SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI HÀ NỘI.

 Số 168, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 04 36 472 478 – Hotline tư vấn tuyển sinh và đào tạo: 098.119.28.28 / 0964.89.21.99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *