QMC tham gia giải bóng đá Tập đoàn Transmeco 2015

Hoạt động thể dục thể thao là một trong những phong trào ngoại khóa được Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC tích cực triển khai

Giải Bóng đá Tập đoàn Transmeco mở rộng là một trong những giải đấu được tổ chức hàng năm tại sân vận động Nhà Văn hóa Quận Thanh Xuân, Hà Nội, với sự tham gia của nhiều đội bóng mạnh thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn thiết bị giao thông Transmeco và Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ du lịch Quang Minh. Đây là hoạt động nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các tập thể, cá nhân đã và đang làm việc, học tập nhiều năm qua tại Tập đoàn.

Hiệu trưởng – Ông Vũ Kim Bảng phát biểu khai mạc giải đấu.

Đội bóng văn Phòng Transmeco

Đội bóng QMC

Đội bóng công ty bê tông Transmeco

Đội bóng công ty đá tranmeco

Với hình thức thi đấu theo luật sân bóng Mini 7 người, được tổ chức trên sân cỏ nhân tạo, giải sẽ tổ chức đá vòng tròn tính điểm, đội cao điểm nhất sau 2 lượt thi đấu sẽ đoạtgiải nhất.

Để tích cực chuẩn bị cho giải đấu, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đã tích cực tập luyện, chọn lựa các thành viên có kỹ năng chơi bóng, sự đam mê cống hiến cho môn thể thao vua và sẽ tranh tài trong thời gian sắp tới. Giải bóng đá sẽ được khai mạc vào ngày 12/09/2015 và kết thúc, trao giải vào ngày 12/10/2015.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *