QMC tham gia hội nghị gắn kết đào tạo nghề với thị trường lao động 2019

Tháng 5.2019, QMC tham gia Hội nghị gắn kết đào tạo và giáo dục với thị trường lao động được UBND Thành Phố Hà Nội, Sở Lao động, Thương Binh và Xã Hội thành phố Hà Nội tổ chức.

Với mục tiêu hoạt động của QMC là đào tạo chất lượng cao, gắn với doanh nghiệp, thị trường lao động và xem là giải pháp đột phá, đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp phân luồng học sinh khối phổ thông vào học nghề, QMC đã bố trí gian hàng giới thiệu các ngành nghề phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay. Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các em học sinh, sinh viên.

Trong khuôn khổ hội nghị Gắn kết GDNN với thị trường lao động năm 2019 đã diễn ra 4 nội dung: Tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp; ký kết hợp tác giữa cơ sở GDNN với doanh nghiệp sử dụng lao động; tổ chức phiên giao dịch việc làm; trình diễn kỹ năng nghề nghiệp.

 

Đặc biệt, hội nghị có sự tham gia của hơn 5.000 học sinh, sinh viên, người lao động tại huyện Chương Mỹ và các huyện lân cận. Cùng với đó, có 25 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 1.000 chỉ tiêu lao động, 24 doanh nghiệp đại diện cho 512 doanh nghiệp đăng ký hợp tác với các cơ sở GDNN tham gia ký kết đặt hàng đào tạo và nhiều nội dung hợp tác.
Tại gian hàng, QMC trưng bày các sản phẩm phôi hàn do chính các em học viên của QMC tự chuẩn bị. Các sản phẩm hàn đẹp, chất lượng cao, đầy đủ các tư thế hàn trong không gian đã đem lại nhiều ấn tượng cho ban tổ chức.
Ngoài ra, Ban tư vấn tuyển sinh QMC đã kết hợp với ban tổ chức để trao đổi, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu các ngành nghề đào tạo cần thiết cho xã hội ở giai đoạn hiện nay.
Các học sinh, sinh viên tham dự hội nghị nhận được nhiều thông tin bổ ích, làm hành trang và định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau này.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:
Lãnh đạo các trường nghề và doanh nghiệp ký kết đào tạo tại Hội nghị

Đại diện trường và học viên QMC tham dự hội nghị

Sản phẩm hàn của QMC tại hội nghị

Học sinh tham quan và xem sản phẩm hàn

Học sinh tham quan các gian hàng

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *