QMC Tổ chức thành công đơn hàng E7 Hàn Quốc 05.2019

Nằm trong chương trình hợp tác giữa QMC và các doanh nghiệp XKLĐ tại Viêt Nam cùng với nhà máy đóng tàu tại Hàn Quốc, ngày 27/05/2019, QMC đã tổ chức khóa đào tạo, thi tuyển thợ hàn đi làm việc tại Hàn Quốc

Theo đó, các học viên được tuyển chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí như văn bằng, chứng chỉ nghề nghiệp phù hợp cộng với kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 02 năm trở lên, đặc biệt là phải có kỹ năng hàn và lắp đặt các thiết bị điện thành thạo để tham gia sát hạch.

Với sự có mặt của đại diện của nhà máy đóng tàu, các chuyên gia hàn đến từ Hàn Quốc, cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc và được đánh giá khách quan. Các bài thi được kiểm tra kỹ càng và cho điểm trực tiếp.

Trải qua 05 ngày đào tạo và thi tuyển, hơn 300 học viên đã được đánh giá và tuyển chọn. Các học viên đạt yêu cầu về tay nghề sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia đến từ Hàn Quốc, sau đó hoàn tất các thủ tục để nhập cảnh dự kiến trong vòng 04 – 06 tháng nữa.

Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia hàn tâm huyết, giàu kinh nghiệm, cộng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực miền Bắc, QMC đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các đối tác Hàn Quốc và Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại kỳ thi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

☎️ Hotline: (zalo) 098.119.2828. 0964.89.21.99. 036.2020.656. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *