QMC triển khai dịch vụ viết quy trình hàn và đánh giá tay nghề theo hình thức Online trong mùa dịch

Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra, đánh giá cấp chứng chỉ thợ hàn theo tiêu chuẩn quốc tế, QMC áp dụng hình thức kiểm tra tay nghề online thông qua sự hỗ trợ của các giải pháp công nghệ, được triển khai ngay trong thời điểm dịch covid đang diễn ra phức tạp.

 Theo đó, các tổ chức doanh nghiệp, nhà máy hay các cá nhân có nhu cầu kiểm tra, đánh giá cấp chứng chỉ thợ hàn theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức ngay tại không gian thực tế tại doanh nghiệp thay vì đến cơ sở đào tạo hoặc tập trung đông người tại 1 địa điểm nhất định.

Học viên có nhu cầu có thể sắp xếp lịch kiểm tra theo thời điểm linh hoạt, tránh tập trung đông người và không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Căn cứ vào nhu cầu của các khách hàng, đội ngũ chuyên gia của QMC sẽ hướng dẫn cách thức, quy cách chuẩn bị phôi liệu, cách thức triển khai các bài test, cách thức nộp bài và trao đổi Online.

Các sản phẩm hàn được kiểm tra và quản lý chặt chẽ theo quy trình test đã được ban hành nội bộ.

Ngoài ra, QMC còn triển khai dịch vụ viết quy trình hàn (WPS) cho các doanh nghiệp có nhu cầu bằng hình thức online, cụ thể:

– Quy trình hàn – WPS (Welding Procedure Specification).

– Báo cáo phê chuẩn quy trình hàn – PQR (Procedure Qualification Record),

– Báo cáo kiểm tra của phòng thí nghiệm độc lập đối với PQR – Test Report  và Báo cáo kiểm tra của phòng thí nghiệm độc lập đối với WPQR

Trong các trường hợp yêu cầu, QMC sẽ tiến hành các biện pháp thử nghiệm, đánh giá sản phẩm sau khi nhận được bài thi từ phía khách hàng như Chụp phim, siêu âm mối hàn, Macro test, thử uốn kéo va đập….theo các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế.

Cách dịch vụ được triển khai một cách bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng và các quy chuẩn kỹ thuật ngành hàn.

Đặc biệt, QMC triển khai phương thức này với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu, góp phần tiết giảm chi phí cho khách hàng

QMC triển khai kiểm tra, đánh giá tay nghề cho MHB – Viết quy trình hàn WPS

QMC triển khai dịch vụ đào tạo theo tiêu chuẩn AWS tại Hà Tĩnh

QMC đào tạo, đánh giá tay nghề, cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn AWS cho nhà máy ô tô Thaco

Mọi thông tin về các dịch vụ online, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC. 

* Cơ sở đào tạo số 01: Thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Tp Hà Nội.

* Cơ sở đào tạo số 02: Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: (zalo) 098.119.2828 / 0964.89.21.99

Website:www.daotaohan.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *