QMC triển khai khóa học Hàn công nghệ cao theo tiêu chuẩn AWS đầu tiên tại Hà Tĩnh

Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật có chất lượng tay nghề cao được QMC triển khai hiệu quả ở các địa phương, trong đó có tỉnh Hà Tĩnh

Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giữa QMC và trung tâm Giáo dục thường xuyên & Dạy nghề Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh và được sự đồng ý của Ban lãnh đạo của các đơn vị, trong tháng 10 năm 2020, hai bên đã cùng phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Hàn công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế (AWS D1.1) tư thế 4G, phương pháp Hàn MIG MAG.

Cũng tại lễ Bế giảng khóa học, trước sự chứng kiến của Đ/C Nguyễn Quốc Hương – phó chủ tịch UBND huyện Thạch Hà, cùng đại diện các công ty tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao đi làm việc tại Hàn Quốc đã đánh giá rất cao chất lương tay nghề mà các bạn học viên trong khóa học đã đạt được. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người học các nghề Hàn công nghệ cao tại địa phương theo tiêu chuẩn quốc tế do QMC phối hợp tổ chức đào tạo kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ.

Khóa học diễn ra trong thời gian khoảng 1 tháng và được các chuyên gia Hàn quốc tế của QMC đánh giá, thẩm định và đạt kết quả tốt. 11 bạn học viên theo học khóa này đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế sau khi vượt qua các bài thi và thẩm định chất lượng mối hàn.

Dưới đây là một số hình ảnh từ lễ bế giảng khóa học:

Liên hệ hợp tác đào tạo tại các doanh nghiệp qua hotine: 0981192828. 036.2020.656

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *