Thông báo tuyển sinh đào tạo thợ hàn công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đăng ký và nhập học ngay

Đào tạo nghề Hàn chất lượng cao gắn liền với hỗ trợ việc làm là một trong những mục tiêu và nhiệm vụ chiến lược của Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC

  Để đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường nguồn lao động có tay nghề cao đối với ngành Hàn kim loại trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế hiện nay, Ban Giám hiệu trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh đã thành lập Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC với hệ thống Nhà xưởng, trang thiết bị thực hành tay nghề hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ giáo viên và chuyên gia Hàn quốc tế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với đào tạo nghề Hàn, phương pháp đào tạo tiên tiến, linh hoạt, áp dụng đào tạo và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu và tiêu chuẩn ISO. Trải qua 10 năm phát triển, Trung tâm tự hào được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo nghề Hàn chất lượng cao tại Việt Nam.

Bên cạnh công tác đào tạo công nhân kỹ thuật ngành Hàn kim loại các trình độ từ 2G, 3G-6G, thợ cơ khí, thợ kết cấu, Trung tâm còn triển khai các hoạt động khác như: Tổ chức đào tạo, thi sát hạch tay nghề Hàn đi xuất khẩu lao động, cấp chứng chỉ Hàn Kim loại theo tiêu chuẩn quốc tế, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, bậc thợ Hàn, cung ứng nhân lực Hàn cho các dự án sản xuất cơ khí, gia công cơ khí công nghiệp, hợp tác quốc tế trong đào tạo, cung ứng nhân lực tay nghề Hàn kim loại kỹ thuật cao.

Với việc luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ, phương pháp tiên tiến trong đào tạo và quản lý cùng với phương châm “nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao”, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội thông qua hoạt động đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp cơ khí trong nước và quốc tế. Với sự nỗ lực đó, trung tâm xứng đáng được công nhận là địa chỉ tin cậy của người học, là đối tác thường xuyên và uy tín của các trung tâm xuất khẩu lao động trong nước và các đơn vị tuyển dụng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng Hòa Liên Bang Đức và các nước Tây Á, Trung Đông…

Hiện nay trung tâm đang triển khai hiệu quả các khóa học sau:

Chương trình đào tạo thợ Hàn công nghệ cao 2017 

Một số điểm khác biệt tại QMC,

  Có lịch sử đào tạo lâu dài, đã đào tạo nhiều thợ Hàn kỳ cựu trong và ngoài nước từ 2007 đến nay.  

–  Trung tâm được trang bị máy móc, phôi hàn, trang bị bảo hộ theo tiêu chuẩn ISO, AWS, ASME. Học viên được thực hành 01 người 01 máy (98% thời lượng)

– Cấp chứng chỉ quốc tế (ngôn ngữ Tiếng Anh) có giá trị toàn cầu.

– Trung tâm cam kết hỗ trợ 100% nhu cầu việc làm đối với học viên học tại trung tâm. Làm việc tại Dự án Trong nước hoặc đi XKLĐ. 

– Chương trình linh hoạt (có thể học theo ngày hoặc theo khóa) Đăng ký và nhập học ngay (không phải chờ). Các bạn có thể đến tham quan cơ sở đào tạo trước khi đăng ký học tập.

– Hỗ trợ miễn phí Ký túc xá (wifi, điện nước, ti vi, quạt đầy đủ)

– Miễn phí đồng phục, giầy bảo hộ lao động học nghề Hàn đối với học viên đăng ký học theo khoá

– Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tay nghề giỏi. Tận tâm với học viên.

– Đi lại thuận tiện. Gần bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát, Quốc Lộ 1A, Bến xe Hà Đông 

Thông tin liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC – SỞ LAO ĐỘNG TB & XH HÀ NỘI

Số 168, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

 Tel: 04 36 472 478 – Hotline tư vấn tuyển sinh và đào tạo: 098.119.28.28 / 0964.89.21.99 

Dưới đây là một số hình ảnh trung tâm Hàn QMC (Trung tâm mới khai trương ngày 12 tháng 06 năm 2017)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *