Thư mời tham gia hội thảo chứng chỉ quốc tế ISO 17024

Nhằm thúc đẩy và phát triển chất lượng nguồn nhân lực có tay nghề tại Việt Nam, QMC và Big Wave co.,ltd cùng tổ chức hội thảo về chứng chỉ quốc tế ISO 17024

Công ty Big Wave  co., Ltd – một chi nhánh tại Việt Nam về cấp chứng chỉ quốc tế IQCS (International Qualification Certification Service) đã được Hội đồng tiêu chuẩn Canada – cơ quan chứng nhận ISO (SCC : The Standard Council of Canada) phê duyệt để cấp giấy chứng nhận cá nhân quốc tế. Big Wave cùng với QMC sẽ tiến hành quá trình đào tạo, giám sát, đánh giá cấp chứng chỉ quốc tế ISO 17024 trong lĩnh vực Hàn kim loại tại Việt Nam.

Chứng chỉ cá nhân quốc tế được cấp theo ISO 17024  là một trong rất nhiều chứng chỉ được áp dụng trên các lĩnh vực mà ISO tập trung cho sự chuẩn hóa toàn cầu về chất lượng, môi trường trong các doanh nghiệp và đoàn thể, đồng thời là chứng chỉ cá nhân quốc tế được 164 quốc gia thành viên công nhận và sử dụng.

Hiện tại, chứng chỉ quốc tế cá nhân ISO 17024 được cấp bởi IQCS có tổng 36 hạng mục chứng chỉ. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam, đại diện của Big Wave và Dabins Academy cho biết sẽ tiến hành giai đoạn 1 cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực như Beauty, hàn xì, IT, chế tạo sản xuất, điều dưỡng viên, hộ lý sau đó sẽ có kế hoạch để mở rộng ra các lĩnh vực còn lại.

Chứng chỉ cá nhân quốc tế ISO 17024 góp phần làm tăng hiệu quả sản xuất của thị trường lao động Việt Nam giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, và dự tính sẽ có nhiều thuận lợi cho việc xin việc vào các doanh nghiệp quốc nội lớn, doanh nghiệp quốc tế hoặc xuất ngoại, du học….

Với nhiều lợi ích thiết thực của chứng chỉ quốc tế ISO 17024 – QMC cùng với IQCS, Big Wave đồng tổ chức hội thảo giới thiệu chuyên sâu về ISO 17024 và triên khai lễ trao chứng chỉ giám sát viên quốc tế  cho đội ngũ chuyên gia hàn của QMC để thực hiện các công việc liên quan đến quá trình đào tạo, đánh giá, cấp chứng chứng nhận quốc tế.

Hội thảo được tổ chức vào sáng ngày 07/05/2021 tại Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC, số 168, Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, đại diện các doanh nghiệp sản xuất, các bạn học viên có nhu cầu tham khảo thông tin về chứng chỉ ISO tới dự hội thảo này.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho chúng tôi cũng như góp phần vào thành công của hội thảo.

Trân trọng kính mời.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *