TỔ CHỨC THI TAY NGHỀ HÀN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM

THI SÁT HẠCH TAY NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Là một trong những cơ sở đào tạo nghề chất lượng hàng đầu Việt Nam, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC vinh dự được các đơn vị xuất khẩu lao động, các chuyên gia cao cấp quốc tế về Hàn Kim loại lựa chọn để tổ chức thường xuyên các kỳ ôn tập, bổ túc tay nghề, đào tạo nâng cao và tổ chức thi sát hạch tay nghề cho các lao động xuất khẩu sang các thị trường lao động quốc tế.

Tại Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC, các học viên được đăng ký bổ túc tay nghề, làm quen với thiết bị, công nghệ thực hành trước khi bước vào kỳ thi chính. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Hàn, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất, đáp ứng được các nội dung thi sát hạch tay nghề theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Kết quả cho thấy, hầu hết các thí sinh dự thi đều đạt kết quả cao.
han

   Học viên dự thi nội dùng hàn 3G lỗi thuốc
Ngày 18/08/2012 vừa qua, Trung tâm đào tạo hàn công nghệ cao QMC phối hợp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex) và công ty cổ phần Việt Thắng tổ chức thi sát hạch tay nghề cho hơn 150 học viên có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Angola và Dubai. Đợt thi diễn ra trong 03 ngày (từ 18 – 20/08) với các chuyên gia cao cấp nước ngoài kiểm tra và đánh giá trực tiếp.
han1

     Đội ngũ chuyên gia đến từ Angola, Dubai
Nội dung thi tay nghề Bao gồm 2 phần thi chính: Thi Hàn lõi thuốc (trình độ 3G, 6G) và thi kết cấu. Kết quả là, trên 85% học viên dự thi đạt kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và tính chuyên nghiệp theo nhu cầu của nhà tuyển dụng nước ngoài.
han2

 Học viên dự thi hàn kết cấu
Trải qua 03 ngày thi, các chuyên gia nước ngoài và các đơn vị đối tác đều rất hài lòng và đánh giá cao công tác tổ chức thi, hướng dẫn học viên trong quá trình thi của đội ngũ giáo viên, cán bộ nhà trường.
han3

   Chuyên gia nước ngoài phân tích kỹ thuật hàn kết cấu

Kết quả tổ chức thi cụ thể như sau:

   Thi Hàn kết cấu: 106 Học viên
Thi Hàn Lõi thuốc (3G, 6G): 67 học viên
Phỏng vấn, sát hạch đốc công: 07 học viên

han4

 Đánh giá và duyệt hồ sơ của học viên
Như vậy, các học viên vượt qua kỳ thi tay nghề tại Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đều đủ điều kiện về tay nghề để làm hồ sơ xuất khẩu Lao động sang Angola, Dubai!

Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC của Trường trung cấp Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh xin chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị xuất khẩu lao động đã hợp tác và nhiệt tình phối hợp trong quá trình tổ chức thi sát hạch tay nghề. Xin kính chúc các học viên đã dự thi tại trung tâm luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc tại nước ngoài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *