TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 1 – QMC, HÀNH ĐỘNG VÌ CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM

QMC – TRUNG TÂM QUATEST 1 HỢP TÁC VÌ MỤC TIÊU ĐÀO TẠO TAY NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO

Với việc luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ Hàn, phương pháp tiên tiến trong đào tạo và quản lý chất lượng cùng với phương châm “nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao”, Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội thông qua hoạt động đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp cơ khí trong nước và quốc tế. Với sự nỗ lực đó, trung tâm xứng đáng được công nhận là địa chỉ tin cậy của người học, là đối tác thường xuyên và uy tín của các công ty cơ khí trong nước, các  trung tâm xuất khẩu lao động và đơn vị tuyển dụng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng Hòa Liên Bang Đức và các nước Tây Á, Trung Đông…

Ngày 02/06/2013, với sự tin tưởng của các chuyên gia Hàn quốc tế, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (Quatest 1) – Thuộc Tổng cụ tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam đã xúc tiến chương trình hợp tác quan trọng về đào tạo nghề và kiểm định chất lượng tay nghề Hàn. Sự hợp tác giữa Quatest 1 và Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao QMC đánh dấu một bước phát triển mới, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu đào tạo của QMC.
                       
QMC – QUATEST 1

Sau khi phỏng vấn, kiểm tra sơ bộ tay nghề của các thợ Hàn, đội ngũ giáo viên của QMC đã xây dựng các chương trình (Hàn 3G, 4G dây lõi thuốc)  và phương pháp đào tạo linh hoạt, phù hợp với trình độ tay nghề của từng học viên, cùng với hệ thống máy móc, cabin Hàn ứng dụng công nghệ mới, hoạt động đào tạo diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Trải qua thời gian đào tạo, các chuyên gia của trung tâm Quatest  1 bắt đầu tiến hành công tác kiểm định chất lượng tay nghề Hàn, qua đó, các thông số kỹ thuật , đặc tính của từng trình độ Hàn, phương pháp Hàn, chất lượng và tính thẩm mỹ của từng mối Hàn được phân tích kỹ lưỡng cho các học viên.

Kết quả đánh giá thông qua các thống kê cho thấy, các tiêu chí kiểm định đều đạt yêu cầu về mặt chất lượng. Mặt khác, các chuyên gia cũng đánh giá rất cao sự nhiệt tình, tâm huyết và hiệu quả làm việc của đội ngũ giáo viên Hàn tại QMC. Sau khi hoàn thành đợt kiểm định chất lượng, các học viên sẽ được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chứng nhận này, học viên sẽ được ưu tiên hàng đầu khi tham gia vào công tác tuyển dụng của các công ty cơ khí, kỹ thuật Hàn uy tín trong và ngoài nước với mức thu nhập cao.

Việc đẩy mạnh hợp tác giữa Quatest 1 và QMC cho thấy sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên QMC vì mục tiêu chất lượng cao, đào tạo thợ Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Quan trọng hơn, hoạt động này mở ra các cơ hội được tiếp cận với các tiêu chuẩn chất lượng và tác phong công nghiệp định hướng quốc tế đối với từng học viên, giúp các học viên hoàn thiện kỹ năng nghề và tác phong, tính chuyên nghiệp trong từng môi trường sản xuất. Góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng suất, hiệu quả lao động và tính cạnh tranh, phát triển bền vững cho mỗi doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *