Từ Tây Nguyên đến Hà Nội – Hành trình minh chứng cho chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu

Chất lượng đào tạo luôn là yếu tố mà người học quan tâm nhất trong giai đoạn hiện nay. Khi đào tạo nghề là một trong những lựa chọn tốt để lập thân, lập nghiệp.

 Vượt qua hơn 1.270 km từ Tây Nguyên đến Hà Nội, “hành trang mang trên vai” các bạn học viên Đắk Nông là nhu cầu tìm hiểu, chọn lựa một địa chỉ đào tạo, học tập có chất lượng và chuyên nghiệp. Đặt chân đến cơ sở 1 Trường trung cấp nghề kỹ thuật và nghiệp vụ du lịch Quang Minh (QMC) tại Thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội một ngày hè đầy nắng, sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ cán bộ tuyển sinh, tham quan xưởng thực hành, giới thiệu phương pháp đào tạo đặc trưng và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo mỗi khóa học, các bạn học viên đã lựa chọn khóa học hàn Điện và Hàn MIG – MAG từ cơ bản đến nâng cao.

Khi học tập tại QMC, các học viên được tiếp cận với phương pháp đào tạo tích hợp giữa kiến thức lý thuyết chuyên ngành và kỹ năng thực hành tay nghề trên các mẫu sản phẩm thực tế, trong đó đặt biệt chú trọng đến các kỹ năng hàn từ cơ bản đến nâng cao. Không những thế, các học viên còn được trang bị thêm các kiến thức về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ khi hàn, các kiến thức và kinh nghiệm phát hiện, khắc phục các khuyết tật của từng mối hàn để tạo ra những sản phẩm có kết cấu chắc chắn và đạt yêu cầu về thẩm mỹ trên từng đường hàn, giúp cho tay nghề của học việc được bổ trợ, nâng cao và đạt được hiệu quả làm việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Trao đổi với Phòng đào tạo, học viên Trương Ngọc Minh (20/08/1979)  tại Xã Trường Xuân, huyện Đăk Song, tỉnh Đắk Nông chia sẻ “chúng tôi đã tìm hiểu và đến tham quan một số cơ sở đào tạo nhưng cuối cùng quyết định lựa chọn và gắn bó với QMC, ở đây các thầy giáo hướng dẫn rất chi tiết, tận tâm và hiệu quả, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đào tạo, máy móc, phôi hàn được trang bị hiện đại và đầy đủ, đáp ứng được các yêu cầu học tập của học viên”.

Sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại QMC, các học viên sẽ được nhà trường định hướng và giới thiệu đi làm việc tại các nhà máy lớn, các dự án trọng điểm trong nước hoặc ứng tuyển vào các đơn hàng đi làm việc tại nước ngoài.

Với thương hiệu đào tạo nghề Hàn đã được kiểm chứng, trong thời gian tới, QMC hi vọng sẽ được tiếp tục đón tiếp các học viên từ các tỉnh xa trên mọi miền tổ quốc đến nhập học.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn học viên Tây Nguyên:

Học viên học thực hành trên các cabin đầy đủ trang thiết bị

Giáo viên QMC đang hướng dẫn quy trình Hàn

Hướng dẫn kỹ năng thực hành trực tiếp trên phôi hàn

Tinh thần học tập hăng say của học viên Trương Ngọc Minh – tỉnh Đăk Nông

Bài thực hành hàn ống của học viên Lê Quang Hưng

Sau khóa học, học viên có thể tham gia các khóa tuyển chọn đi lao động tại nước ngoài

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMc

 Cơ sở đào tạo số 01: Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

  Cơ sở đào tạo số 02: Thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 04 36 472 478 – Hotline tư vấn tuyển sinh và đào tạo: 098.119.28.28 / 0964.98 21 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *