Tuyển sinh, đào tạo theo nhu cầu cho các Doanh nghiệp cơ khí tại Việt Nam

Đào tạo theo nhu cầu tại các Doanh nghiệp cơ khí, lắp ráp, chế tạo là một trong những hoạt động được Trung tâm Đào tạo Hàn công nghệ cao đẩy mạnh triển khai

Kính gửi các công ty cơ khí tại Việt Nam, 

Trung tâm đào tạo Hàn Công nghệ cao – QMC tự hào được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo nghề Hàn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật ngành Hàn kim loại có tay nghề cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu nguồn lao động lành nghề trong nước và quốc tế.

 Trong những năm qua, Trung tâm đã và đang hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (Quatest1) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ (Vinacomin), Sở Lao động Thương binh Xã hội Tp Hà Nội để triển khai hiệu quả các hoạt động như:

  1.  Đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, bậc thợ ngành Hàn: Hàn 2F,3F, Hàn Kết cấu, Hàn Inox, Hàn Tig & Điện 6G; Hàn Mig – Mag 3G, 4G, Hàn Điện 3G,4G; Hàn dây lõi thuốc, Hàn đường ống; Hàn thép trắng; Hàn ống dàn kẹt
  2.  Đào tạo, cung ứng nhân lực nghề Hàn cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất cơ khí – công nghiệp trong nước và xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Các nước Trung Đông…
  3. Đào tạo, đánh giá và cấp chứng chỉ cho các cấp độ nhân sự: thợ hàn quốc tế (International Welder), giám định viên hàn quốc tế (International Welding Inspector), chuyên gia hàn quốc tế (International Welding Specialist), kỹ sư hàn quốc tế (International Welding Engineer), chuyên viên kiểm tra không phá hủy (NDT personnel),…theo tiêu chuẩn Quốc tế, tiêu chuẩn Châu Âu (ISO/EN) và Mỹ.
  4. Tư vấn xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế có liên quan đến quản lý chất lượng hàn (ISO 3834); Tư vấn xây dựng quy trình Hàn; Tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO/IEC 17024, ISO/IEC 17025, ISO 22000; Tư vấn an toàn lao động, bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ môi trường.

  Các hoạt động của QMC đã góp phần nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh các sản phẩm cơ khí cho  các doanh nghiệp Việt Nam. Hiện tại, Trung tâm tự hào trở thành đối tác tin cậy của các công ty cơ khí lớn như Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát, Công ty Cổ phần Cơ khí Delta, Công ty cơ khí lắp máy Việt Nam (Colavi) và các công ty Xuất khẩu lao động như Batimex, Bimexco, Vĩnh Cát JSC, Hoàng Long, Việt Thắng…

Với phương châm “nỗ lực hết mình vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao”, Trung tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo kỹ năng tốt nhất cho từng học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ đào tạo tốt, linh hoạt, hiệu quả, chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý công ty vì lợi ích và hợp tác chung của các bên tham gia.

Nâng cao tay nghề thợ hàn cho Công ty Cổ phần Handeco

Đào tạo thợ Hàn cho công ty Việt Hà

Đào tạo Ống Dàn kẹt cho dự án Hóa lọc dầu Nghi Sơn

Đào tạo thợ Hàn 6G cho Dự án Formosa Hà Tĩnh

Đào tạo thợ Hàn 3G-6G cho công ty Cổ phần cơ khí ô tô Uông Bí

Mọi chi tiết hoặc cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao – QMC, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Website: www.daotaohan.edu.vn.

ĐT: 04.36472478/ 0981.192.828/0166.2020.656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *