Ứng dụng công nghệ hàn ảo tại QMC – nâng cao chất lượng đào tạo nghề

Với chủ trương áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào công tác đào tạo Hàn, QMC đã triển khai chương trình đào tạo, vận hành các kỹ thuật hàn trên mô hình máy hàn ảo

Được sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía Lincoln Electric Việt Nam, QMC đã triển khai nhanh chóng các công nghệ Hàn trên mô hình thực tế máy hàn ảo, trong đó ưu tiên các kỹ thuật hàn MIG, Hàn MAG và hàn Điện.

Các học viên của QMC đã được trải nghiệm vận hành trực tiếp, thao tác tay và điều chỉnh các dòng điện trên máy hàn ảo để cùng phân tích, đánh giá chất lượng mối hàn, các giao động để khi áp dụng vào hàn các sản phẩm thực tế đảm bảo được tính chính xác, hiệu quả cao.

Đây là một trong những thiết bị tiên tiến được nhà cung cấp Lincoln Electric Việt Nam phân phối tại Việt Nam. Thông qua quá trình vận hành và triển khai trên lớp học thực tế tại QMC đã cho thấy được các ưu điểm nổi trội của công nghệ này. Hơn hết, đây là công nghệ giúp cho các đơn vị đào tạo nâng cao được hiệu quả, chất lượng đào tạo, góp phần tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đào tạo nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh thực hành máy hàn ảo tại QMC.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀN CÔNG NGHỆ CAO QMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *